CÔNG TY LUẬT TNHH THU & CỘNG SỰ

đội ngũ luật sư

Với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao cùng với bề dày về chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật thương mại, đội ngũ luật sư của TP Law đã và đang tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi muốn được chứng minh tính hiệu quả và chuyên nghiệp bằng hành động và kết quả công việc.
Tùy theo tính chất vụ việc và theo yêu cầu của khách hàng, TP Law sẽ đề cử luật sư phụ trách phù hợp, kèm theo CV của luật sư đó.
Sau đây là đội ngũ luật sư quản lý, điều hành của TP Law:

NGÔ THỊ THU
Giám đốc điều hành
ls.ngothithu@tplaw.com.vn

Bà Ngô Thị Thu tốt nghiệp Cử nhân luật và Thạc sỹ Luật chuyên ngành luật Thương mại tại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh.
Hiện Bà đang là luật sư thuộc Đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh.

Bà Ngô Thị Thu hiểu biết sâu và dày dặn kinh nghiệm về các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. Bà đã tham gia tố tụng đến hàng trăm vụ kiện tại Tòa án và Trọng tài về tranh chấp trong hợp đồng xây dựng, hợp đồng mua bán, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng bảo hiểm, tranh chấp liên quan đến đất đai, hành chính… Đặc biệt, với kinh nghiệm thực tế dày dặn, Bà đã hỗ trợ thành công cho nhiều doanh nghiệp trong các tranh chấp phức tạp và giá trị lên đến nhiều ngàn tỷ đồng.

Bà cũng còn là Sáng lập viên của Trung tâm trọng tài thương mại HTA.

PGS TS.PHAN HUY HỒNG
Cố vấn cao cấp
phanhuyhong@tplaw.com.vn

Ông Phan Huy Hồng tốt nghiệp Cử nhân luật tại Đại học Karl Marx Leipzig (Đức) và tốt nghiệp chương trình luật toàn phần tại bang Sachsen (Đức). Ông lấy bằng Tiến sỹ luật loại xuất sắc tại Đại học Leipzig. Bên cạnh chuyên môn ngành luật, ông còn được đào tạo về quản trị quốc tế tại Học viện Quản trị Munich bằng học bổng của Bộ Kinh tế Liên bang của CHLB Đức.

Năm 2012 ông được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư, năm 2017 được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I) tại Trường Đại học luật Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, ông chuyên sâu trong nghiên cứu, giảng dạy và tư vấn về lĩnh vực pháp luật kinh doanh thương mại, bao gồm pháp luật doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, xây dựng, cạnh tranh, thương mại điện tử, xuất nhập khẩu…

PGS.TS Phan Huy Hồng hiểu biết sâu về trọng tài thương mại quốc tế, công nhận và thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài; từng tham gia Tổ biên tập của Dự án Luật Trọng tài thương mại (2010). Ông thường xuyên đại diện cho nhiều doanh nghiệp tham gia tố tụng trước tòa án và trọng tài trong các tranh chấp kinh doanh thương mại.
Ông cũng còn là Sáng lập viên của Trung tâm trọng tài thương mại HTA.

NGUYỄN VĂN THƯỞNG
Phó giám đốc lĩnh vực tố tụng
Giám đốc chi nhánh Hà Nội
ls.nguyenvanthuong@tplaw.com.vn

Ông Nguyễn Văn Thưởng tốt nghiệp Cử nhân luật tại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Thạc sỹ Luật tại Trường Đại học Fribourg, Thụy Sỹ.
Hiện Ông đang là luật sư thuộc Đoàn luật sư Tp. Hà Nội.

Ông có nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài và các công ty luật hàng đầu của nước ngoài tại Việt Nam. Ông có bề dày kinh nghiệm đối với hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn các giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A),…
Đặc biệt đối với lĩnh vực tố tụng, Ông đã tham gia giải quyết rất nhiều vụ tranh chấp có yếu tố nước ngoài tại tòa án và trọng tài (trong nước và nước ngoài), liên quan đến các hoạt động thương mại gồm: tranh chấp đầu tư, tranh chấp xây dựng, tranh chấp về mua bán hàng hóa…